Phòng xông hơi tại Bệnh viện Gia Đình, Đà Nẵng

phong xong da muoi excellence-ha noi3

SPA THƯ GIÃN TẠI BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH ĐÀ NẴNG

Bệnh viện Gia Đình, Đà Nẵng là một trong những bệnh viện uy tín tại Đà Nẵng với chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp và nhân viên rất nhiệt tình; trang thiết bị rất hiện đại,cập nhật nhiều công nghệ mới của thế giới. Đặc biệt, biện viện có rất nhiều dịch vụ bổ trợ thân thiết cho người bệnh. Khu spa thư giãn là một trong những đầu tư cần thiết cho bệnh viện. Đây là nơi bệnh  nhân có thể giải tỏa những mệt nhọc, căng thẳng trong quá trình khám hay điều trị bệnh tại đây ( Tất nhiên chỉ dùng cho các đối tượng bệnh nhân vẫn còn có thể spa thư giãn), hoặc là giây phút nghĩ ngơi thư giãn của đội ngũ cán bộ công nhân viên tại bệnh viện. Rất tiện lợi, spa có thể làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân, và tái tạo năng lượng nhanh chóng cho nhân viên bệnh viện, để họ phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

QAT Group rất vinh dự được Bệnh viện Gia Đình tin tưởng hợp tác, cũng rất hạnh phúc khi một phần nào đó gián tiếp hỗ trợ cho quá trình trị liệu tại bệnh viên. QAT rất vui mừng có thể đem một mô hình hữu ích cho cộng đồng.
Khu spa thư giãn có diện tích khá nhỏ, nhưng với sự sáng tạo của đội ngủ Kiến trúc sư QAT, không gian được thiết kế rộng rãi, có đủ các khu: massage, phòng xông hơi. QAT chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công và cung cấp các thiết bị cho Bệnh viện Gia Đình, nên tạo ra sự đồng bộ cho công trình từ những chi tiết nhỏ nhất. QAT sử dụng tất cả những nguyên liệu tốt nhất: gỗ thông nhập trực tiếp từ Phần Lan, Máy xông hơi chính hãng, các giường massage cũng được chúng tôi sử dụng gỗ thông nhập và đóng thành…Chăm chút từng chi tiết một, để mang đến cho bệnh viện một mô hình đạt chuẩn, hiệu quả vận hành tối ưu và hiệu quả hoàn hảo. Công trình được xây dựng vào năm 2014, đến nay đã vận hành được 2 năm, nhưng chưa có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. QAT thường xuyên cử nhân viên đến khu xông hơi để tiến hành bảo trì cho bệnh viện và nhận được rất nhiều feedback tốt từ phía bệnh viện cũng như các bệnh nhân đã sử dụng qua dịch vụ.
Chúng tôi cảm thấy rất tự hào về đều này.
da muoi benh vien gia dinh 2min
da muoi benh vien gia dinh 5min
da muoi benh vien gia dinh 3min
da muoi benh vien gia dinh 4min
 da muoi benh vien gia dinh
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu xây phòng xông hơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội