Spa đá muối Sapphire, Bắc Ninh

logo muoi hong ghep hinh dai

Spa đá muối Sapphire, Bắc Ninh tọa lạc tại 114 Nguyễn Xá,  Ninh Xá, Bắc Ninh là một điểm đến hấp dẫn của cả gia đình những ngày cuối tuần, hoặc bất kỳ thời gian nào bạn muốn thay đổi không khí.

Nhắc đến spa người ta hay thường liên tưởng đến các địa điểm chuyên chăm sóc sắc đẹp cho các chị em. Nhưng spa đá muối Sapphire không đi theo hướng đơn giản đó. Đây là một mô hình spa phức hợp có rất nhiều hạng mục khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng đến đây thư giản. Khu Beauty Salon, Khu xông hơi đá muối thư giản, khu ăn uống nhẹ, Massage và chăm sóc toàn thân… Được xây dựng vào khoảng giữa năm 2015, đến thời gian này spa đá muối đã hoạt động được gần 1 năm, nhận được sự phản hồi rất tức cực từ phía các khách hàng. Khu xông hơi kiểu Hàn Quốc nhưng mang phong cách Việt Nam, đó là một sự hòa hợp rất tuyệt vời. Trải nghiệm kiểu xông hơi Jjimjilbang với phong cách Việt, mang đậm bản sắc Việt là một trong những điều thú vị tại đây.

Thu hút khách bởi không gian được thiết kế ấn tượng từ những chi tiết trang trí như cây xanh, tranh treo tường, những mảng gỗ cắt họa tiết, ấn tượng từ việc phối màu sắc cho toàn thể không gian. Tất cả hòa quyện tạo thành một khu spa đá muối thư giãn hoàn hảo.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh rất hot của spa đá muối Sapphire.

spa-da-muoi-ba1 (1) spa-da-muoi-ba2 spa-da-muoi-ba3 spa-da-muoi-ba4 spa-da-muoi-ba5 spa-da-muoi-ba6 spa-da-muoi-bn1 spa-da-muoi-bn4 spa-da-muoi-bn5 spa-da-muoi-bn8 (1) spa-da-muoi-bn10 spa-da-muoi-bn11 spa-da-muoi-bn12 spa-da-muoi-bn14 spa-da-muoi-bn15 (1) spa-da-muoi-bn16

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Adress: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên)

Web: damuoi.com*** phongxongdamuoi.vn***muoihong.com