Thợ thi công của Muối Hồng “tự sướng” ngay sau khi hoàn thiện dự án

tho thi cong cua muoi hong tu suong ngay sau khi hoan thien du an 1

Vừa thi công lắp đặt xong phòng xông hơi khô và ướt tại Quảng Ngãi, thợ thi công của Muối Hồng liền Selfie vài tấm ảnh trước khi về lên đường trở lại TP Đà Nẵng.

Đây là kết quả “tự sướng” của thợ thi công của Muối Hồng

tho thi cong cua muoi hong tu suong ngay sau khi hoan thien du an 1

tho thi cong cua muoi hong tu suong ngay sau khi hoan thien du an 2

tho thi cong cua muoi hong tu suong ngay sau khi hoan thien du an 3

tho thi cong cua muoi hong tu suong ngay sau khi hoan thien du an 4

tho thi cong cua muoi hong tu suong ngay sau khi hoan thien du an 5

Qua những hình ảnh rất chi là thường như vậy mới thấy mặt khác của anh em đội thợ thi công Muối Hồng Group. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn, tay nghề cao, làm việc hăng hái, nhiệt tình mà còn rất hài hước và cực kỳ lạc quan, yêu đời dù phải làm việc ở công trình còn nhiều thiếu thốn về chật chất, xa gia đình, xa vợ con.

Như đã đưa tin trong bài viết trước đây, hạng mục phòng xông hơi ở Quảng Ngãi do Công Ty TNHH Tin Học & Chuyển Giao Công Nghệ Civip làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Tòa nhà Civip Tecnology, số 750 Quang Trung, TP Quảng Ngãi. Đây là một dự án nhỏ nên chỉ mất 3 ngày đội thợ thi công của Muối Hồng đã hoàn thành được khoảng 95%. Thời gian tới, bộ phận kỹ thuật hoàn tất những công việc cuối cùng sẽ tiến hành bàn giao, hướng dẫn vận hành là có thể đi vào hoạt động được.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình, spa hoặc cần mua đá muối Himalaya hay đá hoàng thổ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0935 860 286 hoặc Inbox địa chỉ Fanpage: Muối Hồng Group. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dự án chất lượng, phù hợp với mọi không gian với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi tin!!!

Xem thêm: Phòng xông đá muối thảo dược tại Excellence Spa Cẩm Phả